close cervix

38weeks na po ako bukas., close pa daw po daanan ni baby 😓 nakakastress mga momsh gusto kona makaraos 2weeks na din po ako ng ffalse labor., niresetahan po ako ni ob ng buscopan pampalambot daw po ., anu pa po maganda gawin bukod sa paglalakad and squatting 😩 dirin po kasi ako mkatagal sa pag lalakad may asthma po kc ako madali hingalin at gusto ko po sana manganak ng normal .., pa help mga momsh paadvice naman po😓

1 Trả lời

pnaka maganda nyo po gawin mommy alisin ung stress sa katawan nyo .. baka yun po ung pumipigil sa paglabas ni baby. lalabas po sya pag hnda na katawan nyo. pray lang po kyo..