Asking

38weeks and 5days na tyan ko pero close parin ang cervix ko nagpacheck up ako kanina sa OB ko, pag IE nya ahay.. Close pa din..may ibang paraan paba para madaling maopen ang cervix ko? Salamat..

13 Các câu trả lời

Ako 38weeks. Di pa ko na ie. Kapag ka humilab nlng daw sabi sa lying in knina pag tanong ko. Pwede kaya magtake nf primrose ba un? Magkano kya?

4y trước

ganyan den sinabe saken kase malalim cervix ko kaya di ako ma.IE 2weeks na ako nagtake ng primrose and 1week ng buscopan. wala pa den ako nararamdaman. Balik nalang daw ako pag pumutok na panubigan ko