MGA MOMMIES ASK LANG PO! SANA MASAGOT❤️

38weeks and 4days na po tiyan ko then nakakaramdam na ng pananakit ng puson at balakang pero wala pa pong lumalabas. tapos nagpaIE po ako kanina close pa daw po🥺 i’m taking evening primerose. naglalakad lakad tuwing umaga at hapon, then sabi maliit daw po sipitsipitan ko i hope hindi po ako macs🥺 first baby ko rin po ito. #firstbaby #worryingmom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Tiwala ka lang mamshy at magpray. Ganyan din ako sa 1st baby ko, More on walking pa mamshy then pag talagang mataas na konte cm mo inom ka hilaw na itlog para mapush pababa si baby. Kasi dimo talaga matake yung lasa pero effective naman. Goodluck mamshy kaya mo yan pray lang

2y trước

thankyou po🥺❤️

magpagod ka lang mamsh para bumuka cervix mo induced ka nalamg nila nun pag 1cm ka lang kaysa ma-CS ka

2y trước

pray na lang din po🥺❤️