38 weeks and 4 days

38weeks and 4 days na ko but still wala paring sign ? naglalakad ,squat and do light zumba everyday ehhehe..?excited na kmi ni daddy mo makita ka baby..??

1 Trả lời

Same tayo sis. 38weeks and 2 days pero still no sign of labor. Nakkainip noh pg araw nlng iniintay 😪

5y trước

Yung idea na pg maliit ung lalabasan ni baby hihiwaan ng dr. yung pep* natin hanggang gilid dw ng pwet hbang ramdam ntin. Praying for our safe delivery nlng. ☺️