cs ?

38weeks and 3days na poko . 2weeks na poko 2cm . lahat nmn po ginagawa ko. possible po kaya na ics ako pag hndi pdn nagbago cm ko ?

10 Các câu trả lời

38 weeks here 1cm palang din ako😬 neresetahan ako ng everose kaso mahal kaya im just thinking kung bibili ba ako o sasali nalang ako sa fun run para mapabilis😂😂

5y trước

kaya nagdadalawang isip din ako bumili kasi mahal nga. 48 pcs panaman pinapabiki sakin. kaya panay akyat baba nalang ako sa hagdan eh

Hanggang 40weeks naman yung range pwede manganak. Please observe if magkakacontractions ka or puputok panubigan mo. Lakad, squats, talk to your baby.

5y trước

Safe po ang Until 42Weeks moms Lalo na kapag first baby naabot pa nga ng 10 months 😅 40weeks Na ako now no pain 😄 kahit mag search kapo sa google unang una po lalabas if ilang weeks ba talaga umaabot ang isang buntis po

Hanggang 40 weeks naman pwd maghintay tapos hindi naman agad cs induce muna pag hindi padin nag progress saka ka siguro isi cs.

40weeks No pain pa din last check up ko nung 39 close cervix pa hope na sana mamaya e mag bukas na ung cervix ko 🙏😔

maaga pa naman po sis. usually pag first born hanggang 40weeks daw talaga sis. so wait ka lang po.. 😊

38w and 3 days din ako. Malambot na daw cervix ko. 2x a day primrose ko. Manas din 😅

Posible po pero be positive po and wag mastress

Baka injectan ka ng pampahilab

Pray lang momshi

Possible po