blood

38weeks 2days na po ako ie po ako kanina 4cm na dw po pero mataas c baby nauna dw po panubigan ko sa suotan ng ulo ni baby tapos po dumugo now na nag ihi ako my konti dugo masakit lang puson ko labor na po ba yun oh dahil lang sa pag ie naka sced po ako ng nov 3 pa admit kc pag di pa dw ako nanganak lalo lalaki c baby 3.3 na dw po gusto ko po kc ma normal delivery

1 Trả lời

Pa admit kna mommy d na po aabot ng nov. 3 yan mbilis nlng ang 4cm

5y trước

Sabi po kc ng o.b ko pili nalang dw ako ng gusto ko date para iinduce nag 4cm po ako wala pain kanina lang sumakit puson ko i.e ako ni o.b kc po dumugo