Pahingi naman ng tips mga CS moms

38weeks and 2days na ako mga momshie. Still closed cervix. For possible CS na if hindi pa din mag open up. Pahingi naman ng tips mga momshie nating CS sa mga dos and donts at sa experiences ninyo.#firsttimemom #advicepls

1 Trả lời

depende po din ata sa katawan ung experiences sa cs and reaction sa anes. Ung mom ko nag chills po sya in effect ng anes, sakin naman po naduduwal during operation ska nagbara ilong ko hehe, pinatanggal ko mask ko kasi mej mahirap huminga. kakabitan din po ng catheter pag cs. after operation naman po mej mahirap recovery, dahan dahan lang po sa pagtayo. invest po kayo sa magandang binder sobrang laking tulong sa sakit ng tyan ska maprotect ung tahi. lagi nio po linisin ang tahi as instructed ng ob (baka may ibigay po na ointment antibiotic pang linis). sana di po kayo ma cs mamsh :D

2y trước

wink binder po. mej mahal lang sya mamsh pero 3rd day palang nakatayo na ko ng maayos and nkpag lakad lakad sa bahay