sign of labor ??

38weeks and 2days, ftm din, patulog na sana kami last night, kaso na feel ko na parang may gusto ng lumabas sa pempem ko. pabalik balik yung pakiramdam na yun , sign napo ba ng labor yun? may sulpot na sakit na din po sa puson paikot sa balakang, and sobra na din po humilab at manigas ng tiyan ko. pasagot po mga mommies, Thankyou

1 Trả lời

Pwedeng labor na sya. Observe nyo pag tuloy2 sya then labor na yan. Orasan nyo yung pagitan ng sakit pag nawawala, pag around 10mins na yung interval punta na po sa hospital. Pag false labor naman mawawala lng yung sakit.