38วีค น.น น้อง อยุ่ที่เท่าไรกันคะถึงไม่ต่ำกว่าเกณฑ์

38week น.น บ้านนี้อยู่ที่3005g ลุงหมอบอกน้องน.น น้อยกว่าเกณฑ์ นิดหน่อย แม่แอบกังวล🥺

บ้านนี้คลอดตอน39 week น้องหนักแค่2816gเองค่ะ พอไปตรวจตอนครบอาทิตย์หมอทักว่าน้องหนักเกินเกณฑ์3-4ขีดเลย ตอนนี้3125g

1y trước

บ้านนี้คุณหมอบอก ตามเกณฑ์ น้องต้องหานัก3100 หมอแอบดุแม่

บ้านนี้ ซาวด์ล่าสุด 37+4 น้ำหนัก 2730 ค่ะ หมอบอก น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่น้อยนะคะหมอบอกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์คือต่ำกว่า2500กรัม

1y trước

แม่ก้องง หมอบอก น้องต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย 3005 ก้อไม่น่อยนะแม่ว่า

ของเราซาวตอน 37+5 2900 คุณหมอก็ไม่ได้ว่าต่ำกว่าเกณฑ์นะแม่

บ้านนี้38w5d เมื่อวานซาวด์ 3300ค่า

1y trước

น.น ดีจังเลยคะ🥰

น้อยกว่าเกณฑ์ต้อง2,500ค่ะแม่

1y trước

3005 ก้อไม่น่าจะน้อยนะคะ

เราซาวตอน36+4ล่าสุดน้อง2910g

บ้านนี้2737 กรัม 38+6ค่ะแม่

บ้านนี้37+4 น้ำหนัก3,298กรัม

1y trước

น้ำหนัก ดีจังเลย🥰

38สัปดาห์3,300แล้วค่ะ

1y trước

อยากได้แค่3,200เองค่ะ แต่เกินไปนิดหนึ่ง🤣