อยากคลอดแล้วตอนนี้

38W ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

38+1wเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกรอบถึงจะนัดวันผ่าให้ แต่เราอยากผ่าแล้ว

38+3weekเหมือนจะเงียบ แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยขึ้นหรือจะใกล้แล้วว

บ้านนี้ 40+5 วัน ยังไม่มีวี่แววเช่นกันค่ะ😂😂😂

38+2​ เงียบเหมือน​กัน​เลยจ้า​แม่​... 😂

38+1 ยังเงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะแม่

38+4ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้ว

38+3ยังไม่มีวี่แวว เงียบกริ้บบบบ

38+4w ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

อดทนอีกนิดค่ะ ใกล้แล้วๆ :)

39+3 เงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่

5y trước

เท่ากันเลยค่ะ