37+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

37+6วันนี้มีมูกใสออกมาแล้วค่ะแต่ก็มาทำงานเหมือนเดิมจ้า#24/02/64

37+1 มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ อยากแตกแล้ว อีแม่อึดอัดมากก #ท้อง3

บ้านนี้38+2 ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่ผ่าคลอด25กุมภาพันธ์2564นี้ค่ะ

สงสัยจะวันนี้ค่ะ...มูกเลือดมาแล้ว37+3วิกลูกชายค่ะ

38+3 ผ่าคลอดเเล้วค่ะวันที่22 กพ 64 เจ็บแผลสุดๆเลยค่ะ😭😭😭

37+2จ้า มีมูกสีน้ำตาลเฉยๆค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลย

37+3เหมือนกันค่ะแม่ เงียบกริบ😂

39+4 ยังเงียบเหมือนกันจ้า🥺

39+3ยังเงียบอยู่เลยคะ