สอบถามค่ะ

38w น้องอยู่ในท่าก้นมีอาการเจ็บตรงใต้ลิ้นปี่ เจ็บแสบแล้วก็คลายวันนี้เป็นบ่อยมาก มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ อาการแบบนี้มันคืออะไรคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นอาจจะดิ้นโดนเลยทำให้กล้ามเนื้อฉีกหรืออักเสบ ของเราเป็นเดือนค่ะถึงจะหาย บางคนหายหลังคลอดค่ะ ปวดมากทานยาพาราได้นะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่✌️✌️