ปวดหว่างขา

ตอนนี้ท้องได้ 29w+5d (ท้องแรกค่ะ) คือพอดีรู้สึกปวดตรงหว่างขาแล้วก็รู้สึกปวดตรงอวัยวะเพศมันรู้สึกปวดจี๊ดๆขึ้นมาประมาณนี้ค่ะ อาการแบบนี้มันคืออะไรคะ

1 Trả lời

ปวดเหมือนกันค่ะคุณแม่ แต่ของเค้า39+3แล้ว คิดว่าคลอดแล้วน่าจะหาย

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆเหมือนกันนะคะ 😍😍