ลูกดิ้นและรู้สึกแปปๆตรงท้องน้อย

38w ค่ะ ดิ้นตั้งแต่ 22:10จนตอนนี้23:38 ผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ

ถ้าน้องดิ้นแรงมาก ดิ้นเยอะมากๆ ให้แม่คอยสังเกตนะค่ะ ว่าแบบดิ้นแรง หรือ ดิ้นเยอะ แล้วอยู่น้องนิ่งแล้วเงียบนานไปไหม ถ้าเงียบนานให้แม่ลองกระตุ้นดู ถ้ากระตุ้นแล้วน้องไม่ดิ้น รีบหาหมอเลยค่ะ

4mo trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เด็กจะชอบดิ้นเวลาช่วงเราจะนอนนะคะคือปกติค่ะ

4mo trước

🙏🏻ค่ะ ขอบคุณนะคะ น่าจะกังวลใจไปเอง