สอบถามค่ะ อาการเเบบนี้

38w+6ปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด ต้องไปรพ.เลยไหมคะ พึ่งเริ่มปวดวันนี้ค่ะก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลย

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ