ตรวจภายใน

38w+3d หมอนัดตามปกติ หมอตรวจภายในให้ พอเรากลับบ้านเข้าห้องน้ำมีเลือดไหล แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เป็นเพราะหมอล้วงอวัยวะเราหรือป่าว ถึงเลือดออก กังวลค่ะเพราะเพิ่งกลับถึงบ้านกลัวต้องไป รพ. อีกครั้ง

หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะยิ่งออกเยอะยิ่งคลอดเร็วค่ะ

ตรวจภายในเจ็บมั้ยค่ะแม่

5y trước

ไม่รู้แม่คนอื่นเจ็บหรือป่าว แต่สำหรับเราเจ็บค่ะ เพราะไม่ได้ใช้งานนาน😂