บ้านนี้38w+2d

38w+2dกำหนดคลอด28พ.ค ยังเงียบอยุ่เลยค่ะปากมดลุกยังไม่เปิดเรยค่ะ แม่บ้านอื่นแตกแล้ว อยากแตกแบบเขาบ้างจัง

กำหนด 24ตอนนี้ยังเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนด22 พค เงียบกริ๊บ

กำหนดคลอด 20 เงียบมากค่ะ🥹🥹

38+6 ค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน

บ้านนี้21พฤษภาก็เงียบค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ขอบคุณค่ะ