อาการเป็นไงบ้าง

บ้านนี้ 38w +1d กำหนดคลอด 18 กรกฎาคม 65 ทีมกรกฎา แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง อาการเป็นยังไง ใครแตกแล้วบ้างเอ่ย

กำหนดคลอด 16 กรกฏานี้ค่ะ เเต่ไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอหน้าลูกเเล้วตื่นเต้นค่ะ55

2y trước

เหมือนกันค่ะ นับวันรอทุกวันเลย☺️☺️

กำหนด14 กค.ยังเงียบอยู่เลยจ้า