อาการปวดท้อง

38w6d มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือน ปวดประมาน60-70 วินาที ปวดทุก8นาที เเบบนี้เรียกเจ็บท้องจริงหรือเตือนค่ะ

1 Trả lời

มีมูก มีน้ำออกมามั้ยคะ ถ้าไม่เตือนคะ ถ้าเจ็บคลอดจะถี่แบบนาทีต่อนาทีคะ แต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกละคะ ถ้าไม่ไหวก็รีบไปหาหมอดีกว่าคะ