โดนกระตุ้นปากมดลูก39สัปดาห์

หลังจากที่โดนกระตุ้นมา ปวดท้องร้าวไปถึงหลังถึงก้น เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย แต่ปวดมาก ปวดทุก15นาที ปวดนานประมาณ30-40วินาที แต่ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อเช้า 39w2D 11:33น. แตกเรียบร้อยค่ะ ควรไปพบแพทย์นะคะ เพื่อความแน่ใจ

ไปหาหมอคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

ปวดทุก 5-3 ค่อยไปค่ะ