สอบถาม🙏🏼 กำหนดคลอดสิงหา

38w5dแล้วค่ะหมอนัดวันที่30 กรกฎาคม แต่วันนี้รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ ปวดไม่นานก็หาย แล้วก็ปวดอีกเป็นแบบนี้มาแต่เช้าแล้วค่ะ แล้วก็มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา เราควรไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอไปวันที่หมอนัด

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความสบายของแม่ไม่ต้องรอถึงวันนัด