คันช่องคลอดตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการตกขาวคันช่องคลอดแบบเราบ้างคะ เราควรไปหาหมอไหมคะ 30w6D

แนะนำให้ไปพบแพทย์นะคะ หมอที่ฝากครรภ์ให้ยาสอดมา หมอบอกว่าเราเป็นแค่นิดเดียว แต่หากเป็นเยอะๆ อาจจะไปกัดถุงน้ำคร่ำได้

2mo trước

เราสามารถซื้อยาที่ร้านขายยามาเหน็บได้ไหมคะ

เราก็เหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามล้างบ่อยๆ

2mo trước

แนะนำให้ไปพบแพทย์ค่ะ เราก็เป็นหมอบอกว่าถ้าหากเป็นเยอะๆ เชื้อราอาจจะไปกัดถุงน้ำคร่ำได้

ถ้ามีอาการคันควรไปค่ะ

2mo trước

ขอบคุณคะ