38w5มีน้ำเดิน

38w3วันมีน้ำเดินเจ็บท้องควรไปหาหมอเรยดีไหมค้ะ

รีบไปเลยคะคุณแม่

รีบเลยค่ะคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอด่วนคะ

ต้องไปค่ะ

รีบไปคะ

ค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ เพราะถุงน้ำคล่ำมีรูแล้วถึงรั่วได้ ถ้าปล่อยไวนานๆ เด็กมีโอกาสติดเชื้อค่ะ จากประสบการณ์จริงของบ้านนี้ 35+ ปล่อยไว้เกิน24ชม.

ไป ร.พ เลยคะแม่ บ้านนี้ 38 w 4 วัน ยังไม่มีอาการเลยคะ😂😂

รียไปเลยคะ