เจ็บแบบนี้ ไปรพ.ได้ยังค่ะ

38w1d ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนตั้งแต่ช่วงค่ำเหมือนวาน ปวดลงก้น แล้วก็เจ็บร้าวจิมิมาก เราก็ทนๆ เห็นไม่มีมูกเลือด น้ำเดิน ทนมาทั้งคืน จนเช้าวันนี้ 22/11 เราเจ็บจิมิมาก พลิกตัวไม่ได้ นอนอ้าขาไม่ได้เลย พลิกทีเจ็บร้าวเหมือนจะขาดใจ เจ็บเหมือนใครเอาของหนักมาทับช่วงล่างไว้ จนชาไปหมดแล้ว ท้องแข็งตลอด แต่ไม่มีมูกกับน้ำเดิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

1 Trả lời

ไปโรงบาลดีกว่าค่ะแม่