Close cervix

38w 1d - upon IE kanina close cervix pa ko. Ano mga dapat gawin aside sa pag inum ng pineapple and primerose, pati exercise and walking for almost 1 hour ng morning and hapon? Anu reco po? Salamat. Keep safe mga momshi 🥰

2 Các câu trả lời

mi, sabi ng ob ko, whatever you do, kahit lakarin mo buong bayan, kung ayaw lumabas ng baby mo, di pa yan lalabas. just wait patiently and wag ka na masyado magpakapagod dahil pag manganganak ka na, need mo lahat ng energy mo.

1y trước

Sa totoo. Pinag ppray ko na lang din talaga kay Lord to. Di naman ako nabigo sinagot ako ni Lord ng “ but if we hope for what we do not see , we wait for it with patience.” Romans 8:25 - kaya eto waiting ako sa God’s perfect timing. 🥰

mi try makipagdo po Kay partner para unti-unti ng bumuka ang cervix mo.

1y trước

Parang 2 times na kami nag do since nung nagpa check up ako. Hoping na pagbalik ko ng ngayong friday may pag buka na sya. Pero nakakaramdam na naman ako ng paninigas ng tyan, sakit ng puson at yung feeling na nadudumi ka ganun at pananakit din ng balakang. Sana malapit na.