อยากคลอดแล้ว

38 สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลยแม่ๆบ้านไหนพอมีวิธี กระตุ้นบ้างคะแนะนำทีค่ะอึดอัดมากเลยค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรด ลองๆค่าแม่ บ้านนี้ 37+6 ทานสับปะรดเมื่อวานมีมูกออกมา งงมาก 🤣 แต่ยังไม่ปวดท้องนะคะ รอๆเหมือนกันจ้า

4mo trước

กินทุกวันเลยค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย เหลือแต่ให้พ่อตามค่ะเห็นหลายคนบอกมาแบบนี้ค่ะต้องลองแล้ว😁😁

38 สัปดาห์เหมือนกันค่ะเงียบกริ๊บ ทั้งเดินทั้งทำงานไม่มีผลอะไรเลยถ้าผีเสื้อก็นั่งทำแล้วทุกอย่างน้องไม่ยอมออกมา

3mo trước

โดนไป 38+6 ค่ะ รอบเดียว โดนไปวันที่ 24 วันที่ 25 คลอดค่ะ

ของเราก็เงียบแบบนี้ ไปจบที่40+ สรุปได้ผ่า น้องตัวใหญ่ไม่ยอมออก

4mo trước

หมอก็บอกแบบนี้ค่ะว่าถ้าน้องไม่ออก ก็ต้องผ่าค่ะ

เงียบมากค่ะเเม่ทางนี้ ตอนนี้38วีคพอดีอยากออกเเล้วว

4mo trước

อึดอัดมากเลยค่ะ ทางนี้

บ้านนี้38แล้วเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้38แร้วเงียบเหมืนกันค่ะ

4mo trước

มันอึดอัดมากเลยค่ะแม่

หมอไม่กระตุ้นให้หรอคะ

4mo trước

ไม่เลยค่ะหมอบอกต้องรอที่28นี้ค่ะแต่ถ้าน้องไม่ออกเองก็ต้องผ่าค่ะ

ให้พ่อเข้าไปตามเรยจ้าา

4mo trước

ได้ยินหลายคนพูดอยู่ว่าให้พ่อตาม ต้องลองแล้วค่ะแบบนี้😁แต่กลัวพ่อจะไม่ตามให้เพราะกลัวโดนลูก

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว