ปวดหน่วงเหมือนปวดท้องเมนส์

38 wks แล้วค่ะ มีนัดผ่า 31 พค นี้ วันนี้มีปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนปวดท้องเมนเลย ไม่ได้ท้องแข็งนะคะ แบบนี้คืออาการอะไรคะ ต้องไป รพ มั้ย หรือสามารถรอได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะปวดเตือนนะคะ บ้านนี้ปวดเหมือนปวดท้องเมนทุก30นาที ไปโรงบาลปากมดลูกเปิดเซนเดียว หมอให้กลับมารอที่บ้านค่ะ