38 week เป็นไงกันบ้างคะ

38 week แล้วค่ะเงียบมาก ปวดหลัว ปวดขาหน่วง รู้สึกดิ้นน้อยกว่าปกติ แต่น้องดิ้น 1 วันเกิน10ครั้งค่ะ กำหนดคลอด 13 สิงหานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด16สิงหาแต่หมอนัดกระตุ้น8สิงหานี้ค่ะ

2mo trước

กระตุ้นแบบไหนคะแม่บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ นัดอีกทีวันอังคาร