38 week เป็นไงกันบ้างคะ

38 week แล้วค่ะเงียบมาก ปวดหลัว ปวดขาหน่วง รู้สึกดิ้นน้อยกว่าปกติ แต่น้องดิ้น 1 วันเกิน10ครั้งค่ะ กำหนดคลอด 13 สิงหานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัด14 ส.ค. น้องโก่งตัวแต่ละทีแม่แทบขาดอ๊อกซิเจนเลยค่ะ ตอนนี้ยังขับมอเตอร์ไซค์ไปทำงานอยู่เลยค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เพราะปวดขา ปวดเอว ปวดสะโพก ขาชา เป็นตะคริว พลิกตัวลำบาก ปวดฉี่ทั้งคืน..

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ก็ยังทำงานอยู่ 😂

38w เท่ากันค่ะ ท้องตึงแข็งโก่งแทบจะตลอดเลย ช่วงกลางคืนก็เริ่มจะมีมดลูกบีบแล้ว ตกขาวเหมือนจะมากขึ้น พลิกตัวยาก ปวดก้นกบขาหนีบสุดๆเลยค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว😅

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังทำงานอยู่ แต่เดินแทบไม่ไหวแล้วปวดมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้มีอาการปวดท้องท้องปั้นถี่ แต่ยังทนได้ค่ะ #คุณพ่อแอบเตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วมากค่ะ🥰

2mo trước

พรุ่งนี้หมอผ่าเเล้วค่ะ ท้องแรกก็ต้องผ่าเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กำลังดูอาการอยู่ค่ะ เริ่มเจ็บตั้งแต่เมื่อเช้า ตอนนี้เริ่มถี่กว่าเมื่อเช้าค่ะ

2mo trước

บ้านนี่ท้อง2 ค่ะเลย ท้องแรกกไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะ ท้องนี้ก็ยัง มีแต่หน่วงๆค่ะเลยไม่รู้เลยค่ะเจ็บท้องแบบไหน

คลอด13สิงหาเหมือนกันค่ะไปหาหมอเมื่อวานเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอบอกสัญญาณเตือนใกล้แล้วค่ะ

2mo trước

แม่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

38+1คะ กำหนด 16สิงหา ยังเงียบยุคะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก.. น้องดิ้นทีหายใจลำบากมาก

1mo trước

38+6มีอาการนอนไม่หลับท้องแข็งบ่อยแล้วบ้างครั้งเจ็บหน่วงๆใก้รึยังคร้า

บ้านนี้ 5 สิงหา ยังเงียบอยู่ค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วก็เงียบค่ะ

1mo trước

หลังกวาดปากมดลูกแม่มีเมือกสีน้ำตาลออกมาไหมคะ

คลอดแล้วค่ะเมื่อวันที่6คลอดเองค่ะน้องตัวเล็กคลอดมา2400

เหมือนกันค่ะ 38wดิ้นเบามาก ต้องเอามือจับถึงจะรู้สึก

บ้านนี้กำหนด16สิงหาแต่หมอนัดกระตุ้น8สิงหานี้ค่ะ

2mo trước

กระตุ้นแบบไหนคะแม่บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ นัดอีกทีวันอังคาร