ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว

38+6 แล้ว ยังนิ่งกริบ สงสัยอยากโตในท้องจริงๆแหละ 😓

ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ38w3d ไม่มีอาการใดๆเงียบกริ๊บมากเลยค่ะ😭