ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว

38+6 แล้ว ยังนิ่งกริบ สงสัยอยากโตในท้องจริงๆแหละ 😓

ทีม พ.ค. ยังไม่แตก นั่งดูทีม มิ.ย ทยอยแตกกันแล้ว

บ้านนี้ก็38+6แล้วมีเเต่เจ็บหลอกแต่ปสดหลังเพิีมมากขึ้นกว่าเดิมจะนอนจะนั่งจะเดินแต่ละที่ทรมารมากเลยบางที่กลางคืนนอนไม่ได้อึดอัดมากกกกเลย.😢อิแม่ยากจะแตกเเล้ว

ตอนนั้นบ้านนี้ 39+1 ไม่มีอาการใดๆเลย ไม่ปวดสักนิด ปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม. หมอใช้เครื่องกระตุ้นก็ไม่ปวด เลยจำเป็นต้องผ่า เพราะว่าน้ำคล่ำเหลือน้อย

บ้านนี้21 พฤษภาคม 39+6 ยังเงียบกริบเหมือนกันคะ อยากแตกใจจะขาด แต่เมื่อคืนมีมูกใสๆไหลออกแต่ไม่มีเลือดปนจะออกรึป่าวคะแบบนี้

3y trước

ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆและท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ จะเป็นอะไรไหมค

จริงค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมา หัวลงต่ำมากแล้วแต่ยังไม่มีอาการไรเลย อยากแตกเต็มที

3y trước

จริงค่ะหนักมาก

39 w 4 d นิ่งกิ๊กเลยคะ 😊😊คุนหมอให้เวลาถึง 25 พ.ค. นี้คะ ถ้ายัง 26 ยังงัยก่ต้องคลอดคะ😍😍

3y trước

ดีใจด้วยน้าา

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะแม่ บ้านอื่นท้องหลังแตกกันแล้ว😁กำหนด 22 พฤษภา กริบยุเลย

3y trước

จริงค่ะ อิจฉาคนแตกก่อน ไม่อยากจะโดนยาเร่งเลยค่ะ

ท้องแม่ลดแล้วเดี๋ยวคงออกสู้ๆจ้าบ้านนี้พึ่ง37+6เจ็บเตือนบ้างแล้วอยากแตกมาก555

3y trước

เค้ายังดูไม่ออกเลยว่ามันลด555

ท้องลดแล้วใกล้แล้วจ้าแม่ แม่บ้านนี้อายุครรภ์เท่ากะแม่แตกเรียบร้อยจ้า

3y trước

แม่บ้านนี้โดนเจาะน้ำคล้ำเจ็บมากเลยทรมานสุด

เหมือนกันเลยค่ะ 39+2 พ่อเค้าบอกว่า ลูกรักเรามากเลยยังไม่อยากออก 🤣🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะ38w3d ไม่มีอาการใดๆเงียบกริ๊บมากเลยค่ะ😭