ขอวิธีกระตุ้นคลอด

38+6 แล้ว ขอวิธีกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ เงียบกริบเลย อยากแตกแล้วค่ะ 🥲

38+1 หมอบอกถ้าน้องยังไม่ออก จะส่งตัวแม่ไปผ่าอาทิตย์หน้า แม่แอบกังวล เพราะท้องแรกคลอดแล้วอายุครรถ์ขนาดนี้

มีเพศสัมพันธ์ เดินเยอะๆ ค่ะ แล้วก็มีการออกกำลังกายนะคะ ลองเข้ายูทูปแล้วหา exercise for labor ดูค่ะ

38+6เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะหมอจะผ่าแล้ว

12mo trước

ล่าสุด ได้นัดป่าเหมือนกันค่า 😄

39w 3d ยังเงียบเหมือนกันคะ 🥲 อยากแตกแล้ว

38+6เหมือนกันค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย

ดิ้นดีไหม เราทำไมบางวันเบา

39+3w ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

12mo trước

นั่งทุกวันน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ