มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ ทีมพฤษภาคม

38+6 มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เงียบมากค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

วันที่8ที่ผ่านมา โดนกระตุ้นเปิด2เซนแล้ว วันนี้37+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่มูกเลือดออกตลอดแต่ยังไม่เจ็บท้อง ถ้ายังไม่เจ็บท้องเองวันที่14 คุณหมอจะเร่งคลอดให้แล้วค่ะ

39w กำหนดคลอด18พ.คนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เท้าบวมฉี่บ่อย ให้พ่อตามก็เงียบท่าผีเสื้อจะบินได้เเล้วก็เงียบค่ะ วันที่15นี้หมินัดแล้ว

2mo trước

กินสัปปะรดเยอะๆค่ะ บีบน้ำนมค่ะ

บ้านนี้39+1 กระตุ้นปากมดลูก แล้วมีมูกสีน้ำตาลออกมา2วันติดแล้ว แต่ไม่มีอาการอื่นเลย อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้37+4เงียบอยู่เลยค่ะเย็นวันพุทธตรวจมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ555

เหมือนกันเลยค่ะ38+4แล้วยังไม่มีท่าที่จะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+3 วีคแตกเรียบร้อยค่า #ทีมผ่าคลอด

บ้านนี้38+3แตกแล้ว กำหนด11พ.ค น้องมา30 เม.ย

39+2จะครบ40แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้37+5ยังเงียบเหมือนกันค่ะ