มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ ทีมพฤษภาคม

38+6 มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เงียบมากค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค้า เงียบกรึบบ

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ39+2เเล้วว

37+6 แตกแล้วค่ะ น้องหนัก 3227g.

38+3 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

38+3เงียบเหมือนกันคะ

38+2 ยังเงียบกริ๊บบ😹

39+1 ก็ยังเงียบค่ะ😂

38+1เงียบเหมือนกัน