38+6week

38+6​week​ ปากมดลูกเปิด​ 2​เซนแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง​ ไม่มีน้ำเดิน​ เป็นแบบนี้อีกนานใมคะ​ กว่าจะคลอด?

เรา 38+5 ทั้งท้องแข็ง ทั้งปวดเวลาแข็ง เปิด 1 เซนเองค่ะ อยากคลอดมาก

แล้วแต่คนค่ะแม่ แต่ไม่น่าเกิน1อาทิตย์แน่นอนค่ะ