ปากมดลูกเปิดไม่ปวดท้อง

ปากมดลูกเปิด3เซน มีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน มีใครเปนแบบนี้ไมค่ะ 38+6

1 Trả lời

เราปวดตอนใกล้เปิดเต็มที่ค่ะะ ตอนนี้แม่นอนที่รพหรือยังค่ะ

5y trước

นอนรอคลอดยุจ้าแต่ไม่ปวดเลย ตรวจปากมดลูกตั้งแต่บ่าย3เปิด. 3เซน จนตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจอีกเลย