38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

38+5แล้วอยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอด27สิงหาคมนี้ แม่ๆคลอดกี่weeks กันบ้างค่ะ

38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

30 สิงหาค่ะ ท้องแข็งมา 2 อาทิตย์แล้วแต่น้องก็ยังไม่ออกมาสักที