38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

38+5แล้วอยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอด27สิงหาคมนี้ แม่ๆคลอดกี่weeks กันบ้างค่ะ

38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แม่ๆแตกตอนกี่weeksบ้างค่ะ

39+4ค่ะ กำหนด 25 นี้ค่ะ อาการเตือนมาหลายรอบแล้ว อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้39+1มีเจ็บบ้างนิดหน่อยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

38w เหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยๆแต่ไม่ถี่

คลอดพฤหัส 27 สิงหาเหมือนกันค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดลูกคนที่2

บ้านนี้39+5แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด22สิงหาค่ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้38+6ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันจร้ากำหนด28สิงหาคม

บ้านนี้39+5คร้คลอดแล้ว แข็งแรงดีคร้ กำหนดคลอด22สิงหา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็เงียบอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 38+6 อยากแตกเหมือนกันค่ะ กำหนด 29 สิงหาคม

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันคะ39w🤰กำหนด27สิงหาคม