ทีมคลอดเดือนมิถุนายน66

38+5สัปดาห์ อยากทราบว่าพอโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดท้องขึ้นมาเรื่อยๆมั้ยค่ะ พอดีวันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก กลับบ้านมามีอาการเจ้บท้องบีบ เจ็บทุกๆ5นาที แบบนี้มีสิทธิ์คลอดมั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

ถ้าปวดท้องถี่แนะนำไปร.พ.นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️