ความเจ็บปวดที่งดงาม

38+5ลูกสาวจ้า

ความเจ็บปวดที่งดงาม

อยากได้สีผิวแบบนี้จังค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว กลัวออกมาดำเหมือนแม่จัง 🥰

4y trước

ไม่หรอกแม่

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้อยากคลอดบ้างจังคะ 38+6 ล่ะ

4y trước

555เดะน้องก็ออกมาแม่ใจเย็นๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ. น้องหน้าช้ามากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​38wแล้วอยากแตกแล้วจ้า

4y trước

ใกล้แล้วเเม่เดี๋ยวก็แตกจ้า

ผิวขาวอมชมพูเลย น่ารักมากค่า

ยินดีด้วยค่าา 39wแล้ว อยากแตกแล้ว

ขาวจั๋วเลยลูก ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน๊าา อยู่ชมพูเลยเชียว

อยากได้ลุกสาวเหมือนกันค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้พ่ออยากได้ชายแม่อยากได้ลูกสาวแต่พอออกมาพ่อก็เห่อเหมือนกันจ้า