ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 1 พ.ย.

ลูกสาวจ้า เเม่ๆเดือนพฤศจิกายน ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ💕💕

ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 1 พ.ย.

25 พ.ย. จ้า หมอคนนึงบอกว่าเป็นแฮมเบอร์เกอร์ หมออีกคนบอกว่าเห็นไข่ (หมอซาวด์ตอนนอน รพ. ) แต่หมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้ชายค่ะ

2​ พย.​ ลูกสาว​ค่ะ​ แต่น้องไม่ยอมให้ดู​หน้าชัดๆสักที​ ยกขาปิดบ้าง​ หลบหลังรกบ้าง​

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ หมอที่โรงบาลไม่บอก รอลุ้นเอาค่ะ กำหนดคลอด 24 พ.ย ค่ะ

1 พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันด้วย❤

วันเดียวกันเลยค้ะแม่ ลูกสาวเหมือรกันค้ะ❤

13 พ ย คะตอนนี้30.wแล้วยังไม่รุ้เลยว่า..ญ.ช..

27 พฤศจิกายนจร้า ไม่เห็นเพศ ต้องรอลุ้นเอา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าได้ลูกชาย 😊

กำหนดคลอด1 พ.ย.เหมือนกันค้า ลูกชาย

1พ.ย เหมือนกันเลยค่ะได้ลูกสาว😊