แม่ลูก3(ชายล้วน😅)

38+5 แน่นไปหมดแล้วครับ เมื่อไหร่เราจะได้เจอกัน #รักทั้งๆที่ไม่เคยเจอหน้ากัน

แม่ลูก3(ชายล้วน😅)

ใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่อดทนอีกนิดเดียว

3y trước

โอเคค่ะ แม่ยังพอทนได้อยู่ค่ะ😅

ท้องเหมือนลูกสาว..ใหญ่เหมือนลูกชาย

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ..ท้องใหญ่มาก.

บ้านนี้เหมือนกันชายล้วน 3คนเลย

บ้านนี้3หนุ่มเหมือนกันค่ะ

ส่วนมากจะดิ้นข้างไหนคะแม่

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

ฮึบๆ แม่ยังพอทนอยู่ค่ะ😅

พี่คลอดเดือนไหนคะ

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y trước

มีแต่คนทักแบบนี้เลยค่ะ🥰

คลอดง่ายๆนะคุณแม่