ว่าด้วยเรื่องเจ็บท้อง

38+5 ตี1ถึงตี3 ตัดสินใจไปโรงบาล6โมงเช้า ไปติดเครื่อง มีท้องปั้น7ลูก แต่ปากมดลูก ไม่เปิด พยาบาลพูดไม่เพราะไล่ให้กลับบ้านมานอนรอที่บ้าน แต่แม่ไม่ไหว ปวดไปหมด ปวดหลัง ร้าวมาที่หัวหน่าว กับมาบ้าน ก็ปวดท้องมาก ท้องปั้นไม่หาย แทบไม่มีแรงเดิน กรณีนี้เราควรทำยังไงดีค่ะ พยาบาลไม่ทำเรื่ออะไรให้เลยค่ะ 😓😓 พอบอกอาการเขาก็บอกว่าปกติ #คนเป็นแม่กลัวลูกเป็นอันตราย

1 Trả lời

ถ้าเขาตรวจแล้ว ปกติ ก้อตามเขาตรวจคะ รอมีอาการ คลอดจริง ค่อยไปใหม่ หรือถ้าไม่สบายใจ ย้าย รพ.คะ