แบบนี้ใช่มูกใสมั้ยคะ

38+4วัน มีแบบนี้ออกมา ใช่มูกใสหรือตกขาวคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ใช่มูกใสมั้ยคะ

บ้านนี้ 36+1 ค่ะ มีแบบนี้เหมือนกัน ไม่เเน่ใจว่าตกขาวหรือมูกใสเลย อาการเจ้บอวัยวะระหว่างขาตอนนี้ทรมานมากค่ะบ้านนี้

1y trước

บ้านนี้35+3เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากค่ะพลิกตัวแต่ละทีน้ำตาจะล่วง

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ พอรุ่งเช้าอีกวันคลอดเลย

แม่คลอดรึยังค่ะเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

1y trước

ยังเลยคะ ได้แต่เจ็บเตือน พรุ่งนี้ครบ39แล้วค่ะ😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มูกสีขาว 38 +1 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 38วีค