ท้องแข็งบ่อย

38+4ท้องแข็งบ่อย+กับปวดท้องแต่พอทนได้แบบนี้ต้องรอดูอาการก่อนไช้ไหมค่ะ..ไม่มีมูกยังไม่มีน้ำเดินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรา 35+6 w ท้องแข็ง+ปวดท้อง มาหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน รอดูอาการ48 ชั่วโมง ถ้ายังไม่คลอดหมอจะไห้กับบ้านค่ะ

1y trước

ท้องแข็งจะเปนแค่ช่วงเช้าพอกลางคืนก้อไม่ค่ะ..แม่งงเลยค่ะ😊เจบหลอกเมื่อรัยจะเจบจิงสักที

อาการเหมือนกันเลยค่ะพี่ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้เลยว่าจะเจ็บคลอดแบบไหน🤣

1y trước

ช่ายแม่..ท้องแข็งบ่อยมากๆ