น้ำหนัก

38+4 น้ำหนักขึน 9 โหลเองค่ะปกติไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนขึ้นเหมือนเราบ้างค่ะ

ตอนท้องก็ขึ้นประมาณ 9 โลเหมือนกันค่ะ คุณหมอก็ว่าแค่นน.แม่ขึ้นน้อย แต่น้องปกติดี คลอดมาก็ปกติดีค่ะ

โฟกัสให้นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ แม่ขึ้นแค่นี้ก็ดีแล้วค่ะ หลังคลอดจะได้ไม่ค้างที่แม่เยอะ