38+4 หมอบอกน้ำคร้ำน้อยค่ะ

มีแม่ๆคนใหนอยู่ในพาวะนี้บ้างค่ะคุณหมอนัดนอนโรงบาลวันที่9กันยานี้ค่ะกัวมากว่าหมอจะผ่าคลอดเราหรืป่าวแม่คนใหนน้ำคร้ำน้อยบ้างแล้วคุณหมอจะผ่าคลอดหรืปล่อยให้คลอดเองค่ะ

บ้านนี้38วีค2วัน หมอนัดวันที่10นี้ค่ะ ใกล้แล้วสู้ๆนะคะแม่

ขอบคุณจ้าา