เเตกเเล้วจ้า 24/3/63 เวลา00.39

38+4 น้ำหนัก2880ค้าบบบบ??

เเตกเเล้วจ้า 24/3/63 เวลา00.39

น้ำหนักเท่ากันเลยจ้า แต่นี้คลอดวันที่25 38วีคพอดีเลยค้าาา ตอนนี้ได้20วันแล้ว

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าวันที่ 24/3/63 เวลา6.30 น้ำหนักตอนคลอด2,980 ผู้ชายครับ

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะน๊าา

38วีคเต็มอยากแตกบ้างจัง😂

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แม่

น่ารัก 🥰ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

น่ารักจังงงเยยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​