กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

38+4 กำหนดคลอด25มกรา ไม่มีวี่แววเจ็บเตือนหรืออะไรเลย 😂 อยากแตกมาก อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว มีแต่จี๊ดๆท้องน้อย ไม่สังเกตุอาการก็ไม่รู้ว่าตัวเองเจ็บ5555#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด25มกรา ยังเงียบอยู่เลย

แม่ให้คุณพ่อกระตุ้นช่วยยังคะ

4y trước

ปล่าวค่ะแม่ ไม่ได้ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นเลย เพราะต่างคนต่างอยู่คนละบ้านค่อนข้างจะมีภาระเลยไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ เหลืออีก1วันจะครบกำหนดคลอดแล้ว สงสัยจะต้องโดนหมอกระตุ้นค่ะ 😥💗

บ้านนี้ 28 มค เงียบเหมือนกันค่ะ

4y trước

เห็นแม่คนอื่น แอบแตกกันแล้ว บ้านนี้ยังเงียบเลยเหมือนกันค่ะ ปกติมาก แต่เพลียมากเลยค่ะ🤣 สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวจะได้เจอน้องแล้ว 😍💗

29 มกราคม ยังเงียบอยู่คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ก็สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวแล้ว

กำหนด24มกรา​ ผ่า12มกรา

4y trước

ยินดีด้วยกับสมาชิกใหม่นะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ😍💓

บ้านนี้ 22 เงียบอยู่เลย

4y trước

หืม หมอได้ให้การกระตุ้นหรือยังคะแม่ ยังไงก็ขอให้แม่คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งเบบี๋นะคะ😍💗

26ม.คเงียบเหมือนกันคะ

แตกยังค่ะแม่ตอนนี้

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ส่วนตัวกำหนด 30 มกราแต่หมอนัดกระตุ้น 26 นี้

ยินดีมากกกกคะ☺☺☺

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ อีก1วันจะครบกำหนดคลอดแล้ว ไม่รู้น้องจะออกมาตอนไหน อยากแตกแล้วว เพลียมาก🤣💗