ทีม12มีนา65

38.4 w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่คนไหนเป็นยังไงบ้างค่ะ อยากแตกแล้ว #ทีม 12 มีนา 65 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้27มีนา มีมูกมาบ้างเเล้วหมอบอกน้องเอาหัวลงมาต่ำมาเเล้ว แม่คิดว่าไม่หน้าเกินอาทิตย์ค่ะะ

12 มีนา เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างกับท้องแข็งนิดหน่อย ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน นับวันรอแล้วค่าา

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเเค่อาการท้องปั้นบ่อยเฉยๆ #กำหนดคลอด7มีนา65อยากเเตกเเล้วว😩

กำหนดคลอด 17 มีนาคมค่ะ แต่นัดผ่า 6 มีนาคมนี้ คุณแม่อุ้ยอ้ายมากค่ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว 😂😂

บ้านนี้26มีนาค่ะ เริ่มปวดท้อง ปวดหลัง ท้องเริ่มแข็ง ท้องเสีย แต่ยังไม่มีมูกค่ะ

บ้านนี้38วิคพอดีคะ หมอนัดอีกทีวันที่7กระตุ้น ยังไม่มีวี่แววเลย กำหนด16มีนาคะ

12มีนา เหมือนกันค่ะ มีมูกเลือด ท้องแข็ง ปวดเตือน แต่น้องไม่ยอมออกเลย😂

ปากมดลูกเปิดแค่1 c.เหมือนกันเลยแม่วันที่12 อยากแตกแล้วเท้าบวมมาก555555555

3y trước

อ่อ แม่บ้านนี้ หมอนัดตรวจภายในวันจันทร์นี้ คงจะกระตุ้นใช่ไหมแม่

บ้านนี้ 40 w 4 d เลยกำหนดมาแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11มีนา ผ่าคลอด19 กุมภาเรียบร้อยเเล้วค่ะ😍

3y trước

ผ่าตอน37 1ค่ะ 2765🥰